Solsa bày tỏ sự tin tưởng dành cho tài năng trẻ Shola Shoretire

HLV Solsa mới đây đã bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với tài năng trẻ Shola Shoretire khi khẳng định cầu thủ 17 tuổi chắc chắn sẽ có một tương lai rất tươi sáng ở Old Trafford.

Với chiến thắng 4-0 khá dễ dàng tại Turin tuần trước, Manchester United có đủ lý do để chắc chắn rằng họ đã nắm chắc chiếc vé lọt vào vòng 32 đội ở Europa League dù khi đó trận lượt về tại Old Trafford còn chưa diễn ra.

Shola là cầu thủ trẻ nhất ra sân ở Europa League

Sau trận hòa 0-0 với Real Sociedad đêm qua, điều mà các CĐV Quỷ Đỏ nhớ nhất có lẽ chính là màn trình diễn của tài năng mới chỉ 17 tuổi- Shola Shoretire.

Cầu thủ này đã có trận ra mắt Man United khi vào sân từ băng ghế dự bị ở trận gặp Newcastle hôm chủ nhật tại Premier League. Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi Shola Shoretire đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục với tư cách là cầu thủ trẻ nhất ra sân tại Europa League. Vào thời điểm được trao cơ hội ở đấu trường châu  u đêm qua, Shola Shoretire mới chỉ 17 tuổi 23 ngày mà thôi.

Shola được tin sẽ có tương lai tươi sáng ở Old Trafford

Chia sẻ về viên ngọc quý của mình, chiến lược gia người Na Uy cho biết: “Shola là một cầu thủ rất khá mà chúng tôi may mắn sở hữu và đôi khi, bạn sẽ phải thử thách các cầu thủ trẻ bằng cách cho họ đối đầu với các cầu thủ giỏi”.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

“Chúng tôi biết Real Sociedad là một đội bóng chất lượng với các cá nhân chất lượng”.

“Shola là một cầu thủ trẻ mà chúng tôi thực sự tin tưởng. Cậu ấy có thái độ làm việc rất tuyệt vời và có ý thức về hình thể. Về mặt thể chất, cậu ấy là một VĐV thực thụ và về mặt kỹ thuật, cậu ấy thực sự giỏi”.

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ từ từ đưa cậu ấy vào đội một. Đó là một chàng trai đáng mến và hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc với nhiều chàng trai như cậu ấy trong tương lai”.
 

thevang.tv  bài viết liên quan